Menu
miny.cc
 

SCAM - KHÔNG THANH TOÁN
Kovrita là một dự án khá hay rgiống như một ngân hàng tiết kiệm khi mà tài khoản của bạn được trả lãi hằng ngày dựa trên số dư tài khoản tại Kovrita [Điều này đồng nghĩa với việc bạn được hưởng lãi kép] và bạn được phép rút vốn bất kỳ lúc nào ngay tức thì, dự án Kovrita có thể nói là dự án kế thừa của dự án lừng lẫy Attonbank. Dự án Kovrita review ra mắt 16/07/2020 chắc chắn sẽ hấp dẫn bởi vì nó sẽ giúp cho anh em dễ dàng quản lý được số tiền của mình tốt nhất và thu lãi ở mức độ cho phép theo tiêu chuẩn khác nhau của mỗi nhà đầu tư nhằm hạn chế rủi ro cao nhất. Kovrita cũng có cả ngôn ngữ tiếng Việt. Hãy cùng HyipOla điểm qua những nét chính của dự án Kovrita trước khi quyết định đầu tư nhé.
I. Đặc điểm của Kovrita
 • Khởi chạy chính thức : 16/07/2020.
 • Chấp nhận nạp tiền qua các cổng: USD [PM, Payeer], Crypto [BTC, ETH, LTC, DASH, BCH, DOGE, USDT, ETC], Bank Wire, Credit Cards.
 • Đầu tư tối thiểu : 1$
 • Thanh toán tối thiếu : 1$
 • Lãi trả : 7 ngày/tuần.
 • Thanh toán : Instant – Thanh toán tức thì
 • Thông tin trên các diễn đàn khác : InvestorsStartPage.com,  HYIPLogs.comHyipBox.org.
 • Video HyipOla review Kovrita Việt Nam 
II. Gói lãi tại dự án Kovrita
 • Lãi trả hằng giờ dựa trên số dư tài khoản tại Kovrita. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ được hưởng lãi kép trên số tiền đầu tư, bạn giữ khoản đầu tư của bạn càng lâu thì bạn sẽ nhận được lợi nhuận càng nhiều.
 • Mức lãi sẽ cao dần phụ thuộc vào số tiền bạn đầu tư trong khoảng 1.2% – 3.66% hằng ngày. Để biết số tiền bạn đầu tư ở mức lãi nào thì bạn có thể dùng công cụ tính toán tại website dự án để tính toán.
 • Ví dụ : Với 1000$ đầu tư trong 20 ngày, nếu bạn rút vốn thì bạn sẽ có 1540$, tức là lãi 540$ [Profit 54%].
III. Kiếm tiền với Kovrita review
1. Nhận tiền thưởng từ lãi hằng ngày của thành viên tuyến dưới.
Bạn sẽ nhận được tiền thưởng từ lãi hằng ngày của 5 tuyến với số % là : 50% – 40% – 30% – 20% – 10%.
2. Nhận tiền thưởng cho việc review dự án 
Đối với Blogger, Webmaster hoặc Youtuber sẽ nhận thêm tiền thưởng từ việc review dự án trên website của bạn hoặc trên kênh youtube của bạn bằng cách vào Bounty >> Rewards >> Nhập link review dự án của bạn >> Submit >> Chờ admin duyệt >> Nhận tiền về số dư tài khoản.
IV. Hướng dẫn đầu tư tại Kovrita Việt Nam
1. Đăng ký tài khoản
 • Đăng ký tài khoản : Kovrita
Sau khi click vào link đăng ký thì bạn vào Wallet hoặc Create A free Wallet.
Nhấn tiếp “Sign Up” để nhập thông tin đăng ký tài khoản.
2. Đầu tư
Để đầu tư bạn vào Add >> Chọn cổng nạp >> Nhập số tiền muốn nạp >> Add Funds. Khi tiền được nạp thành công là có nghĩa bạn đã đầu tư thành công.
Để kiểm tra gói đầu tư thì bạn vào Home >> Dashboard >> Bạn sẽ thấy khoản đầu tư của bạn. Tại đây bạn cũng có thể dùng công cụ tính toán “Profit Calculator” để tính toán lợi nhuận hằng ngày của bạn. HyipOla đã đầu tư 100$, với số tiền đầu tư này HyipOla sẽ nhận được mức lãi 0.06% hằng giờ [1.44% hằng ngày].
3. Rút tiền
Tiền của bạn luôn sẵn có nên bạn rút bất kỳ lúc nào cũng được. Để rút tiền bạn vào Send >> chọn cổng đang có tiền >> nhập số tiền muốn rút >> nhập địa chỉ ví >> Send funds.
4. Chuyển đổi tiền điện tử
Tại Kovrita bạn dễ dàng chuyển từ tiền điện tử này sang tiền điện tử khác với phí rất thấp. Để sử dụng chức năng này bạn vào Exchange >> Chọn tiền muốn chuyển >> Nhập số lượng >> chọn tiền muốn nhận >> Exchange.
V. Proof Kovrita 27/07/2020
Lưu ý : Đầu tư Review HYIP, MLM, ICO, Matrix Review luôn tiềm ẩn rủi ro đầu tư nên bạn cân nhắc đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép và có trách nhiệm với quyết định đầu tư của bạn.

Đăng nhận xét Blogger

 
Top