Menu
miny.cc
 

SCAM - KHÔNG THANH TOÁN
Limpid Capital là một dự án khá tâm đắc khi có thời gian chạy ngầm khá lâu từ 03/04/2019 và chỉ chính thức lột xác vào cuối tháng 02/2020 để chạy chính thức. Anh em đầu tư có thể thấy hiện nay quảng cáo của Limpid Capital đang tràn ngập trên các Monitor Hyip. Đây chính là giai đoạn đầu cho dự án dài hạn mà anh em nên tham gia ngay. Limpid Capital với những tính năng tuyệt vời sẽ là một sự lựa chọn khá tốt để anh em có thể yên tâm đầu tư.


I. Đặc điểm của Limpid Capital
 • Khởi chạy chính thức : Cuối tháng 02/2020
 • Chấp nhận cổng: USD [PM, Payeer], Crypto [BTC, BCH, ETH, ETC, LTC, DOGE, DASH, XRP], Visa RUB, MasterCard RUB, Qiwi, YandexMoney, NixMoney.
 • Đầu tư tối thiểu : 20$
 • Rút tối thiểu : 0.2$ [PM, Payeer. Yandex, Qiwi, NixMoney], 5$ [Visa RUB, MasterCard RUB, Mir RUB], 0.0001 BTC, 0.005 ETH, 1 XRP, 0.002 BCH, 0.002 DASH, 0.1 ETH, 0.01 LTC.
 • Rút tiền: Manual – Thanh toán trong vòng 12 – 48h.
 • Lãi trả : 7 ngày/tuần
 • Video giới thiệu công ty, cách đầu tư, sách trắng, giấy tờ hợp pháp đăng ký công ty tại Anh và Nga đều khá rõ ràng. Anh em có thể đăng nhập >> DESKTOP >> Xem ngay bên phải tài khoản của bạn.
II. Các gói lãi của Limpid Capital
Theo lộ trình thì Limpid Capital sẽ có 6 gói lãi, tuy nhiên giai đoạn khởi đầu thì chỉ có 3 gói lãi được mở, 3 gói lãi còn lại sẽ mở trong thời gian tới.
 • Driver Test : Lãi 0.8% hằng ngày cho 30 ngày lịchHoàn vốn khi hết chu kỳ. Net Profit 24%. Đầu tư từ 20$- 1 000$.
 • Trader Program : Lãi 1.0% hằng ngày cho 50 ngày lịchHoàn vốn khi hết chu kỳ. Net Profit 50%. Đầu tư từ 1 001$- 5 000$.
 • StockJobber : Lãi 1.2% hằng ngày cho 70 ngày lịchHoàn vốn khi hết chu kỳ. Net Profit 84%. Đầu tư từ 5 001$- 100 000$.
III. Kiếm tiền với Limpid Capital
Bạn sẽ nhận được tiền thưởng từ đầu tư của tuyến 1 là 5%.
Để nhận được % từ tuyến dưới cao hơn và mở nhiều tầng hơn thì bạn phải đầu tư đạt mức công ty yêu cầu và có doanh số hệ thống đạt mức công ty yêu cầu. Chi tiết xem bảng thống kê bên dưới.
 • Ví dụ : Để đạt được cấp “5 Level” thì bạn phải đầu tư tối thiểu 1 000$ và hệ thống của bạn phải đầu tư tối thiểu 10 000$ thì bạn sẽ nhận được tiền thưởng đầu tư từ 5 cấp lần lượt là : 6% – 4% – 3% – 2% – 1%.
Khi bạn đạt cấp từ “4 level” bạn sẽ nhận được tiền thưởng gói đầu tư từ 250 – 10 000$ cho gói lãi từ 0.8% – 1.0% hằng ngày cho 365 ngày. Chi tiết xem ảnh bên dưới.
IV. Hướng dẫn đầu tư với Limpid Capital
1. Đăng ký tài khoản
Sau khi nhấn vào link liên kết thì bạn chọn lá cờ Anh để chuyển ngôn ngữ từ tiếng Nga sang tiếng Anh [Dự án này ưu tiên cho người Nga nên ngôn ngữ chính là tiếng Nga] >> Chọn tiếp “Registration”.
Sau khi điền đầy đủ thông tin đăng ký thì bạn vào email để kiểm tra để nhấn link kích hoạt tài khoản [Nếu hộp thư chính không có thì hãy kiểm tra trong hộp thư rác]
2. Cập nhật thông tin ví tiền của bạn
Ngay khi đăng nhập bạn vào ngay ACCOUNT SETTINGS >> My Requisites >> Nhập thông tin ví tiền >> Save.
Sau khi điền đầy đủ thông tin ví tiền của bạn thì bạn vào email để kiểm tra để nhấn link kích hoạt tài khoản [Nếu hộp thư chính không có thì hãy kiểm tra trong hộp thư rác]
3. Nạp tiền vào tài khoản
Bạn vào DESKTOP >> BALANCE TOP-UP >> Chọn loại tiền >> Chọn cổng nạp >> Nhập số tiền muốn nạp >>REPLENISH.
 • Lưu ý : Có phí nạp và rút tiền. Xem chi tiết ảnh bên dưới
4. Tiến hành đầu tư
Khi tiền nạp đã vào tài khoản [Bạn sẽ xem thấy ở “Avalable for withdraw”] thì bạn có thể đầu tư bằng cách vào DESKTOP >> OPEN DEPOSIT >> Chọn loại tiền đã nạp >> Chọn gói lãi >> Nhập số tiền muốn đầu tư >> Đồng ý các điều khoản >> INVEST.
5. Kiểm tra gói lãi của bạn
Tại DESKTOP >> Kéo xuống MY DEPOSIT PROGRAM >> Bạn sẽ thấy thông tin chi tiết các gói lãi bạn đã đầu tưHyipOla đã đầu tư 500$ ngày 16/03/2020.
6. Rút tiền
Khi bạn đã có lãi hoặc tiền thưởng từ tuyến dưới thì bạn có thể rút tiền bằng cách vào DESKTOP >> WITHDRAW FUNDS >> Chọn cổng đang có tiền >> Nhập số tiền muốn rút >> Đồng ý các điều khoản >> Withdraw.

V. Các tính năng ưu việt của Limpid Capital
1. Chức năng chuyển tiền nội bộ
Để giảm phí nạp tiền hoặc có thể mua bán tiền cho nhau dễ dàng thì anh em có thể chuyển tiền nội bộ cho nhau bằng cách vào DESKTOP >> MONEY TRANSACTION >> Chọn cổng đang có tiền >> Nhập số tiền muốn chuyển >> Nhập Username hoặc Email của người bạn muốn chuyển >> Đồng ý các điều khoản >> SEND.
2. Chức năng chuyển đổi tiền [Exchange]
Bạn có thể chuyển tiền của bạn sang $ hay BTC hay ETH tuỳ thích thông qua chức năng EXCHANGE bằng cách vào DESKTOP >> EXCHANGE.
3. Chức năng bật tự động RCB cho tuyến dưới.
Để thuận tiện cho Leader RCB tự động thì bạn có thể cài đặt chế độ này dễ dàng bằng cách vào MY STRUCTURE >> Autoback >> Enable >> Chọn vào số % muốn RCB.
VI. Proof
Lưu ý : HYIP luôn tiềm ẩn rủi ro đầu tư nên bạn cân nhắc đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép và có trách nhiệm với quyết định đầu tư của bạn.

Đăng nhận xét Blogger

 
Top